TIN ĐỊA PHƯƠNG
Bế mạc giải bóng đá truyền thống thiếu niên học sinh các trường THCS lần thứ XVIII
Sau 4 ngày tranh tài, giải bóng đá truyền thống thiếu niên học sinh các trường THCS lần thứ XV mừng Đảng – mừng Xuân đã kết thúc tốt đẹp. Đội tuyển trường THCS Đông Cuông đã bảo vệ thành công chức vô địch lần thứ 2 liên tiếp

Khai mạc Giải bóng đá truyền thống thiếu niên học sinh các trường Trung học cơ sở huyện Văn Yên lần thứ XVII năm 2013
Tham dự giải lần này gồm có 8 đội đến từ các trường trung học sơ sở Yên Hợp, Tân Hợp, Đông Cuông, THCS Lương Thế Vinh, THCS Trần Quốc Toản, trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Phong Dụ Thượng, Mỏ Vàng và Lang Thíp, đây là các đội bóng đá xuất sắc đựợc tuyển chọn qua các vòng loại tại các trường trung học cơ sở trên địa bàn huyện về tham gia thi đấu tại huyện. Các đội đã đựơc chia làm 2 bảng thi đấu, với thể thức thi đấu vòng trong tính điểm, chọn đội nhất nhì các bảng vào thi đấu trận bán kết và chung kết.

Thông báo và danh sách trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng viên chức Sự nghiệp Giáo dục Đào tạo huyện Văn Yên năm 2012

Thông báo kết quả điểm thi, xét tuyển viên chức năm 2012

Thông báo số 01 của hội đồng tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục Đào tạo huyện Văn Yên năm 2012

Tuyển dụng Viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Yên năm 2012

Hội nghị tổng kết năm học 2011 – 2012 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2012 – 2013
Ngày 23/8/2012, huyện Văn Yên đã tổ chức hội nghị tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục và đào tạp năm học 2011 – 2012 và triển khai nhiệm vụ giáo dục đào tạo năm học mới 2012 – 2013.

Đồng chí Nguyễn Thị Lụa - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT HUYỆN UỶ dự lễ khai giảng năm học 2011- 2012 tại trường THPT TRẦN PHÚ
Tuy mới được tách ra từ trường THPT Chu Văn An, nhưng với sự nỗ lực phấn đấu của nhà trường, trường THPT TRần Phú đã giành được những thành tích đáng tự hào, nhà trường được xếp loại thi đua đúng thứv 13/27 trường THPT trong tỉnh.

Văn Yên Tổ chức hội nghị học tập quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XI của Đảng
Với mục đích quán triệt Nghị quyết đại hội XI của Đảng tới toàn thể các chi đảng bộ cơ sở và sâu rộng trong nhân dân, giúp cho cán bộ đảng viên nắm vững các luận điểm cơ bản trong các văn kiện đại hội, qua đó nâng cao nhận thức tư tưởng chính trị, nâng cao ý chí tinh thần cách mạng, chủ động, tích cực thực hiện một cách sáng tạo trong công tác thực tiễn công tác và đời sống góp phần sớm đưa nghị quyết của đảng vào cuộc sống

Văn Yên với công tác phổ cập giáo dục mần non cho trẻ 5 tuổi
Từ hiệu quả của phổ cập đối với chất lượng giáo dục, nhiều năm qua Văn Yên đã làm tốt công tác ưu tiên tập chung huy động trẻ đi học, nhất là trẻ em trong độ tuổi di học mầm non. Chính vì vậy hàng năm nhu cầu trẻ đi học mần non trong độ tuổi tăng cao.

Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | Sau
Trang 1 / 4