GIÁO DỤC TIỂU HỌC
Đội bóng đá nhi đồng huyện Văn Yên giành Huy chương bạc tại giải bóng đá nhi đồng cúp PTTH tỉnh Yên Bái lần thứ VII năm 2009
Đội bóng đá nhi đồng huyện Văn Yên đã xuất sắc giành huy chương bạc tại giải bóng đá nhi đồng cúp phát thanh truyền hình lần thứ VII năm 2009.

Khai mạc Hội thi Vở sạch- Viết chữ đẹp, học sinh tiểu học năm 2009
Hôm nay, ngày 4/4/2009 tại trường Tiểu học Lý Tự Trọng đã diễn ra Hội thi 'Vở sạch - Viết chữ đẹp' của các em học sinh Tiểu học đến từ 35 trường trong toàn huyện.

Trường Tiểu học Kim Đồng phấn đấu đạt chuẩn quốc gia năm học 2008-2009
Đến thăm trường Tiểu học Kim Đồng -huyện Văn Yên - tỉnh Yên Bái, ngay khi bước chân vào khuôn viên nhà trường mỗi người đều cảm nhận thấy quang cảnh thân thiện và không khí làm việc hết sức khẩn trương của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Học về sức khỏe sinh sản từ lớp 5
Phụ huynh lo lắng việc dạy về sức khỏe sinh sản ngay từ lớp 5 là “vẽ đường cho hươu chạy”, còn giáo viên thì cho rằng giai đoạn này là cần thiết.

Trường TH Võ Thị Sáu với hoạt động chào mừng ngày thành lập Quân Đội nhân dân Việt Nam 22/12
Hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng 64 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2008). Thầy và trò trường Tiểu học Võ Thị Sáu tích cực thi đua lập thành tích chào mừng ngày hội.

Giảm tải tiểu học: Hai bên cùng ngóng!
Tin giảm tải chương trình tiểu học năm 2005-2006 được Bộ GD-ĐT thông báo từ đầu năm học khiến không ít phụ huynh khấp khởi... Đã gần một học kỳ trôi qua nhưng chủ trương ''giảm tải'' xem ra vẫn nằm trên giấy. Các đơn vị thực thi nghe mà không biết giảm 15% những nội dung gì. Còn Bộ đang ''ngóng'' giải pháp từ địa phương... Bộ chờ cơ sở...

Trường tiểu học Lý Tự Trọng quyết tâm phấn đấu đạt chuẩn quốc gia
Trường tiểu học Lý Tự Trọng-huyện Văn Yên đang tích cực xây dựng cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng dậy và học góp phần hoàn thành mục tiêu xây dựng chuẩn quốc gia năm học 2008-2009.

Ba câu chuyên về giáo dục tiểu học!
Ba câu chuyện về gíáo dục tiểu học: Chương trình tiểu học giảm tải mà như không giảm, giảm rối hơn khi chưa giảm; học sinh phải đi học trước 20 ngày; dự đoán ngoại hình, trang phục, kiến thức học sinh tiểu học?

Trang 1 / 1