GIÁO DỤC MẦM NON
Trường Mầm non Yên Hợp: Một điển hình của trường mầm non cấp xã
YBĐT - Trường Mầm non Yên Hợp (Văn Yên - Yên Bái) thành lập năm 2004. Sau 5 năm đi vào hoạt động, duy trì phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, Trường Mầm non Yên Hợp đã trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh. Đây cũng là điểm sáng của mô hình trường mầm non cấp xã.

Mầm non Yên Hợp huyện Văn Yên phấn đấu đạt chuẩn quốc gia năm học 2008-2009
Nằm cách trung tâm huyện 6 Km, trên trục đường Quy Mông – Yên Bái, tọa lạc ngay gần khu vực đầu cầu Ngòi Thia, trường Mầm non Yên Hợp – Văn Yên là trường Mầm non đầu tiên thuộc vùng xã phấn đấu đạt chuẩn quốc gia năm học 2008-2009.

Văn Yên: Đẩy mạnh xã hội hoá giáo dục mầm non
Giáo dục mầm non (GDMN) là bậc học đầu tiên có ý nghĩa rất lớn quyết định trực tiếp tới chất lượng đầu vào của trẻ ở các bậc học tiếp theo. Xác định được tầm quan trọng đó, những năm qua, huyện Văn Yên (Yên Bái) đã có nhiều biện pháp thiết thực ưu tiên cho bậc học này. Đặc biệt, việc đẩy mạnh xã hội hoá GDMN bước đầu đã đem lại những kết quả đáng mừng.

Đặc điểm tâm lý và cách chọn đồ chơi cho trẻ mẫu giáo (3-6 tuổi)
Thông qua đồ chơi bạn dạy cho con trẻ rất nhiều điều vì vậy hãy lựa chọn đồ chơi cho phù hợp với lứa tuổi của con bạn.

Mầm non Hoa Hồng đơn vị thí điểm xây dựng
Trường Mầm non Hoa Hồng đang từng bước xây dựng trường học thân thiện- học sinh tích cực trong nhà trường, để tạo môi trường thân thiện giữa giáo viên, nhân viên với trẻ

Trường MN Hoa Phượng từng bước tiếp cận và ứng dụng tin học trong nhà trường
Trường Mầm non Hoa Phượng đang từng bước ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý và giảng dạy.

Lương thấp, làm nhiều, hàng loạt giáo viên mầm non bỏ việc
Trong khi TPHCM đang “sốt” nhà giữ trẻ, trường mầm non, thiếu giáo viên mầm non trầm trọng thì theo thống kê chưa đầy đủ của Sở GD-ĐT TPHCM, có tới 256 giáo viên mầm non nghỉ, bỏ việc thời gian qua. Một số giáo viên mầm non đã chuyển qua các trường quốc tế.

Trang 1 / 1