CỬA SỔ LỚP HỌC

Chuyện vui mỗi ngày

Vào hạ

Chuyện vui học đường
Đoàn thanh tra đến một trường trung học. Một thanh tra chỉ vào quả địa cầu trong lớp và hỏi một học sinh: Hãy cho tôi biết tại sao trục quả cầu này lại nghiêng như thế?

Đến với chùm thơ hay!
BBT: Xin trích giới thiệu chùm thơ của các bạn học sinh với tấm lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, các bài thơ được BBT sưu tầm trong dịp chào mừng ngày NGVN 20/11/2008.

Em có biết !

Em gái tôi
Một buổi chiều ở trạm y tế xã, mọi người đều vui vì mẹ tôi sinh em bé. Khi một em bé gái xinh xắn ra đời, bố tôi mừng rỡ, làm thủ tục rồi thuê xe đưa cả nhà về.

Chuyện cười học đường
1.Nước Lào: Trong giờ Địa lý,thầy giáo hỏi:Viên Chăn là thủ đo của nước nào? Học sinh này bị 'lói' ngọng lưỡi ,trả lời: Thưa thầy,Viên Chăn là thủ đô của…. nước 'Nào'. Thầy giáo giận quá nói lớn:tôi hỏi em Viên Chan là thủ đo của nước nào,em còn hỏi lại tôi nữa hả?.......

Chiếc áo mới
Nhân dịp đầu xuân mới, chuyên mục 'Cửa sổ lớp học' xin gửi đến độc giả chuyện vui của em Trần Trung Hiếu - Học sinh lớp 6A, Trường THCS Lương Thế Vinh( câu chuyện đã được đăng trên chuyên mục 'Nắng sân trường' của báo Yên Bái số báo tết đầu xuân Kỷ Sửu 2009 )