HOẠT ĐỘNG ĐOÀN ĐỘI
VĂN YÊN: TÍCH CỰC CẢI THIỆN VẤN ĐỀ NƯỚC SẠCH VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TRONG TRƯỜNG HỌC
Theo chương trình mục tiêu quốc gia về nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn giai đoạn II ,2006- 2010 đề ra mục tiêu đến năm 2010 là 100% trường học và 70% các gia đình ở nông thôn Việt Nam có nhà tiêu hợp vệ sinh, 85% dân số nông thôn đuợc sử dụng nước sạch. Tất cả các nhà trẻ, trường tiểu học, mầm non có đủ nước sạch và nhà vệ sinh hợp tiêu chuẩn.

Hội thi "Em yêu làn điệu dân ca" chào mừng 79 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Ngày 20/3/2010 chi Đoàn trường THCS Mậu Đông đã kết hợp với xã Đoàn Thanh niên tổ chức mít tinh chào mừng 79 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hội thi "Em yêu làn điệu dân ca".

Đại hội chi đoàn phòng Giáo dục và Đào tạo nhiệm kỳ 2009-2011
Thực hiện hướng dẫn số 48/KH-HĐ ngày 25/7/2009 của huyện đoàn Văn Yên về việc tổ chức Đại hội Đoàn khối cơ quan, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang huyện Văn Yên nhiệm kỳ 2009 – 2011; được sự nhất trí của Đảng bộ, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, các chi bộ: Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trường MN Hoa Hồng. Ngày 13/9/2009 Chi đoàn Phòng GD&ĐT đã long trọng tổ chức Đại Hội chi đoàn nhiệm kỳ 2009-2011.

Tri thức trẻ huyện Văn Yên sôi nổi với hoạt động tình nguyện hè năm 2009!
Thực hiện kế hoạch thanh niên tình nguyện hè năm 2009, ngày 30 tháng 7 năm 2009 Huyện Đoàn Văn Yên đã tổ chức ra quân tình nguyện hè đến 2 xã Xuân Tầm và Phong Dụ Thượng, thành phần tham gia tình nguyện gồm 33 đồng chí đoàn viên thuộc các Chi đoàn khối cơ quan trong toàn huyện.

Trường Tiểu học Võ Thị Sáu, tổ chức giải bóng đá Nhi đồng chào mừng 78 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Đẩy mạnh phong trào Văn hoá, văn nghệ TDTT nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh trong nhà trường. Trường TH Võ Thị Sáu - huyện Văn Yên tổ chức giải bóng đá truyền thống Nhi đồng cho các em học sinh khối lớp 4, 5

Tuổi trẻ ngành Giáo dục và Đào tạo Văn Yên hướng tới kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh
Trong bao nhiêu năm qua, lực lượng thanh niên ngành giáo dục Văn Yên luôn đóng góp công sức không nhỏ của mình cho sự nghiệp trồng người của huyện nhà, xứng đáng với niềm tin của Đảng và sự mong đợi của nhân dân.

Cúp vô địch lần thứ 13 gọi tên “ Xuân Tầm”!
Xuân Tầm một đội bóng đến từ vùng kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn nhưng với tinh thần thể thao chân chính Fair play, ý chí thi đấu quả cảm họ đã thi đấu với trên 100% phong độ và dành Cúp vàng xứng đáng sau một chặng đường đầy chông gai. Sau đây mời độc giả cùng phóng viên của http://www.vanyen.edu.vn dõi theo hành trình dẫn đến chức vô địch của thầy trò ông Trần Quốc Hùng.

Đội bóng “Quê hương Đại phác anh hùng” đã chính thức vào tranh huy chương vàng.
Đội bóng quê hương Đại Phác anh hùng đại diện cho cụm Đại – Phú – An – Tân Hợp đã vào tranh huy chương vàng trong trận chung kết chiều nay. Chúc mừng các cầu thủ Đại Phác họ đã chạm được một tay vào cúp vàng và hứa hẹn một trận chung kết buổi chiều thật hấp dẫn

Quả phạt góc làm “Rơi nước mắt” cổ động viên Lương Thế Vinh…
Tiếng còi của trọng tài cất lên kết thúc trận đấu và cũng là chấm dứt ước mơ đoạt cúp của đội chủ nhà và những giọt nước mắt của các cổ động viên nhí đã rơi vì quả phạt góc của đội bạn, tân binh Xuân Tầm lần đầu tiên góp mặt đã thẳng tiến vào trận chung kết sẽ diễn ra chiều nay.

Trận cầu “Ú tim……!” Lương Thế Vinh tiến vào vòng bán kết !
Các khán đài như nổ tung trong tiếng reo hò củ vũ của các khán giả đặc biệt các khán giả nhí của đội chủ nhà khi đội bóng yêu mến của họ đã lật ngược thế cờ để tiến vào bán kết.

Trước | 1 | 2 | Sau
Trang 1 / 2