HOẠT ĐỘNG KHÁC
Danh sách U-23 VN: Nhiều điều thú vị
Kế hoạch công bố danh sách đội U-23 chuẩn bị cho SEA Games 25 được HLV Calisto lùi lại một ngày với lý do cần thẩm tra tình hình chấn thương của một số cầu thủ đã nằm trong tầm ngắm. Tuy vậy, ông thầy người Bồ cũng kịp hé lộ một số thông tin đáng chú ý mà dễ nhận thấy chính là việc U-23 Việt Nam hầu như không có cầu thủ nào cao trên 1m75.

Đại hội đại biểu LHTN huyện Văn Yên lần thứ 3, nhiệm kỳ 2009-2014
Ngày 7/7/2009 Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Văn Yên đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ 3 nhiệm kỳ 2009 – 2014. Sau lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ của huyện, đúng 7 giờ 30 phút Đại hội được tiến hành. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn lịch – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh Yên Bái, Bí thư Huyện uỷ Văn Yên; Đồng chí Trịnh Huỳnh Yên – Phó bí thư thường trực, Chủ tịch hội đồng nhân dân huyện; Đồng chí Trần Thế Hùng – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Thanh Xuân – Phó bí thư thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh Yên Bái. Các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện Uỷ, Mặt trận tổ quốc huyện, các đồng chí thủ trưởng một số cơ quan ban ngành trên địa bàn huyện, cùng 102 Đoàn viên thanh niên.

Hội thi Tiếng hát tuổi hồng tỉnh Yên Bái năm 2009
Ngày 15/6/2009, Sở GD&ĐT Yên Bái phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Hội thi “Tiếng hát tuổi hồng” cho học sinh bậc THPT. Tham gia Hội thi có 54 tiết mục được tuyển chọn từ 17 đoàn từ các trường THPT trong toàn tỉnh

Hàn Quốc gián tiếp giúp Triều Tiên dự World Cup 2010
Nhờ kết quả thuận lợi ở cặp đấu Hàn Quốc - Iran, CHDCND Triều Tiên trở thành đội thứ tư ở châu Á góp mặt tại ngày hội bóng đá hành tinh hè sang năm.

5 HLV xuất sắc nhất Premier League 08/09
Vị trí HLV luôn đóng vai trò rất quan trọng trong bóng đá, chúng ta hãy cùng nhìn lại những gì các vị thuyền trưởng đã làm được tại giải ngoại hạng để xem ai đã thực hiện công việc của mình một cách tốt nhất ở mùa giải năm nay.

Barcelona vs M.U: Điểm hẹn lịch sử
Thành Rome đêm nay sẽ là điểm hẹn của lịch sử, nơi mà M.U mang trên mình trọng trách viết nên những kỉ lục của bóng đá Châu Âu còn Barcelona thì được kỳ vọng sẽ tái lập được cú ăn ba vĩ đại mà chính đối thủ của họ đã làm 10 năm về trước.

Sân Hàng Đẫy, Thể Công– ĐT.LA 2-1: Chiến thắng của ông Hải!
Đúng chất Hải “lơ”, ông thủng thẳng nói đầy vẻ khiêm nhường, rằng “chiến thắng là của anh Dũng”, nhưng vẻ mặt của ông Hải và cả những diễn biến trận đấu đã nói lên tất cả: ông Hải đã giúp Thể Công biết chiến thắng trở lại.

Bán kết cúp C1, M.U 1-0 Arsenal điều không thể khác!
Manchester United đã chơi một trận đấu tuyệt vời, hợp lý và chắc chắn trên từng vị trí khiến cho đội quân của Arsene Wenger phải bất lực trong việc thi triển lối đá quen thuộc của mình. Quỷ Đỏ đã thắng và nắm trong tay rất nhiều lợi thế trong cuộc đua đến thành Rome...

Huấn luyện viên Việt Nam có giàu không?
20 triệu đồng mỗi tháng cho HLV bây giờ là mức lương bình bình. Cỡ được gọi là “khủng” phải tăng gấp đôi, dao động trong số 40-50 triệu đồng. Tuy vậy, thu nhập của một HLV dù thuộc dạng xuất sắc tính ra chỉ là những số lẻ so với thu nhập của cầu thủ.

Cụ bà 80 tuổi leo cây “nhanh như sóc”
(Dân trí) - Đã bước sang tuổi 80, nhưng cụ leo cây nhanh như sóc, bất chấp sự can ngăn của chồng con. Ngọn hồng xiêm cao 10m, cụ leo khoảng 3 phút lên đến ngọn, thoăn thoắt vươn người hái trái, mặc những người đứng dưới lo lắng, hãi hùng.

Trước | 1 | 2 | 3 | Sau
Trang 1 / 3