TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM
Sơ khảo cuộc thi kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh học sinh trường THCS Lương Thế Vinh
Cập nhập ngày 15/12/2008
Thực hiện: Cuộc vận động '' Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh'', nhiệm vụ công tác năm học 2008-2009.Từ đầu tháng 10/2008...

Thực hiện: Cuộc vận động " Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", nhiệm vụ công tác năm học 2008-2009. Từ đầu tháng 10/2008 Trường THCS Lương Thế Vinh đã phát động đến toàn thể giáo viên, cán bộ công nhân viên và học sinh tích cực hưởng ứng cuộc vận động dưới nhiều hình thức khác nhau. Điểm đặc biệt mới đó là Nhà trường tổ chức cuộc thi "Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" cho đối tượng là các em học sinh trong toàn trường ở tất cả các khổi lớp. Vòng sơ khảo của cuộc thi đã và đang diễn ra, thu hút được rất nhiều các em học sinh tham gia, nhiều em học sinh đã có những câu chuyện thật cảm động về Bác mặc dù hình ảnh của Bác các em chỉ mới được biết qua sách báo và các phương tiên thông tin đại chúng;

( Niềm vui các thí sinh sau khi dự thi vòng sơ khảo )

Vòng thi sơ khảo tiếp tục diễn ra và dự kiến kết thúc vào ngày 19/12/2008. Chung khảo cuộc thi sẽ diễn ra vào tối ngày 20/12/2008 tại Nhà đa năng của trường./.

( Nguyễn Hoạt )