HOẠT ĐỘNG ĐOÀN ĐỘI
Đội bóng “Quê hương Đại phác anh hùng” đã chính thức vào tranh huy chương vàng.
Cập nhập ngày 7/2/2009
Đội bóng quê hương Đại Phác anh hùng đại diện cho cụm Đại – Phú – An – Tân Hợp đã vào tranh huy chương vàng trong trận chung kết chiều nay. Chúc mừng các cầu thủ Đại Phác họ đã chạm được một tay vào cúp vàng và hứa hẹn một trận chung kết buổi chiều thật hấp dẫn

Trận bán kết thứ hai trong buổi sáng hôm nay 07/2/2009 là trận tranh tài giữa THCS An Bình và đội bóng THCS Đại Phác quê hương anh hùng. Cả hai đội đều có dàn cầu thủ ngang nhau với những tiền đạo có khả năng bứt phá tốc độ vì vậy cơ hội lọt vào chung kết được chia đều cho cả hai đội. Tận dụng sơ hở đầu trận đấu các cầu thủ Đại Phác dồn lên tấn công vây hãm khung thành đội THCS An Bình và bằng một pha tâng bóng điệu nghệ cầu thủ Đại Phác đã buộc thủ môn An Bình phải vào lưới nhặt bóng.

Sau pha làm bàn của Đại Phác, các cầu thủ An Bình như bừng tỉnh họ triển khai những đường tấn công biên mạch lạc nhằm san bằng tỷ số; trong một pha lên bóng bên cánh phải, hàng hậu vệ Đại Phác sơ hở để cầu thủ An Bình vượt lên ghi bàn thắng san hòa tỷ số trước sự hững hờ của hàng hậu vệ. Trận đấu bước vào hiệp 2 càng trở lên gây cấn bởi hai đội dồn toàn lực lên tấn công với những bài chỉ đạo chiến thuật của huấn luyện viên trưởng hai đội và lần lượt 3 bàn thắng đã được ghi Đại Phác 2 bàn và An Bình 1 bàn. Các cầu thủ An Bình trong những phút cuối trận không còn gì để mất đã dồn lên tấn công và bỏ trống khu cấm địa giúp cho đội Đại Phác có điều kiện phản công với nhiều cơ hội đối mặt thủ môn của cầu thủ Đại Phác nhưng đều thất bại trước thủ môn An Bình và tỷ số 3-2 nghiêng về Đại Phác được giữ vững cho đến hết trận đấu.

Đội bóng quê hương Đại Phác anh hùng đại diện cho cụm Đại – Phú – An – Tân Hợp đã chính thức vào tranh huy chương vàng trong trận chung kết chiều nay. Chúc mừng các cầu thủ Đại Phác họ chạm một tay vào cúp vàng và hứa hẹn một trận chung kết buổi chiều thật hấp dẫn.

(Trần Sỹ Nguyên)