HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN
Trường tiểu học Võ Thị Sáu tổ chức lễ phát động quyên góp giúp đỡ học sinh và giáo viên vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn
Cập nhập ngày 14/5/2009

Thực hiện lời kêu gọi của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam và công văn số 29/CV-CĐGD ngày 15/4/2009 của Công đoàn Giáo dục huyện Văn Yên. Ngày 11 tháng 5 năm 2009 tại trường Tiểu học Võ Thị Sáu huyện Văn Yên; Nhà trường phối hợp với công đoàn trường đã tổ chức lễ phát động quyên góp để giúp đỡ và ủng hộ các em học sinh và giáo viên vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn.

Sau lời phát biểu hưởng ứng cuộc vận động của đồng chí Trần Đại Bằng - Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh đã tiến hành tham gia quyên góp. Trong ngày đầu phát động, Ban chỉ đạo cuộc vận động đã nhận được: 62 quyển vở, 17 cây bút viết, 22 bộ quần áo và 2.125.000đ. Sự đóng góp, giúp đỡ của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh về vật chất nhưng là sự biểu hiện những tình cảm tốt đẹp, tấm lòng tương thân, tương ái, sự cảm thông chia sẻ của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh trong nhà trường tới các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh đang công tác, học tập ở các trường vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn.

( Một số hình ảnh các thầy cô và
            các em học sinh trong buổi lễ phát động )

Cuộc vận động quyên góp được sự đồng tình ủng hộ của tất cả các đồng chí cán bộ, giáo viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh nhà trường; Buổi lễ phát động quyên góp đã để lại những ấn tượng tốt đẹp và tạo ra một không khí thi đua sôi nổi trong tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhằm tiếp tục phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ của
nhà trường trong năm học 2008 – 2009 và góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động.

(Nguyễn Thị Tú Thanh)