HOẠT ĐỘNG ĐOÀN ĐỘI
Đại hội chi đoàn phòng Giáo dục và Đào tạo nhiệm kỳ 2009-2011
Cập nhập ngày 14/9/2009
Thực hiện hướng dẫn số 48/KH-HĐ ngày 25/7/2009 của huyện đoàn Văn Yên về việc tổ chức Đại hội Đoàn khối cơ quan, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang huyện Văn Yên nhiệm kỳ 2009 – 2011; được sự nhất trí của Đảng bộ, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, các chi bộ: Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trường MN Hoa Hồng. Ngày 13/9/2009 Chi đoàn Phòng GD&ĐT đã long trọng tổ chức Đại Hội chi đoàn nhiệm kỳ 2009-2011.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Minh Cường- Bí thư huyện Đoàn Văn Yên, Hà Thị Liên- Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Yên; các đại biểu đại diện các chi Đoàn bạn và đông đủ 16 đoàn viên trong chi đoàn.

(Ảnh các đồng chí đại biểu dự Đại hội)
Đại hội đã được nghe báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành khóa I, nhiệm kỳ 2006-2009 và báo cáo tổng kết hoạt động đoàn, phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2006-2009; phương hướng hoạt động đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2009-2011.

(Ảnh Đoàn Chủ tịch đại hội)

Báo cáo đã nêu bật những ưu, khuyết điểm cũng như các kết quả của nhiệm kỳ 2006-2009 (những thành tích trong văn hóa văn nghệ, TDTT, giúp đỡ học sinh nghèo,...vv). Trong phần phương hướng báo cáo đã đưa ra những chỉ tiêu rất cụ thể làm định hướng cho hoạt động của nhiệm kỳ 2009-2011, Đại hội cũng đã được nghe các tham luận rất sâu sắc về các nội dung " Giáo dục và chăm sóc trẻ mầm non", " Đẩy mạnh hoạt động văn nghệ-TDTT" do các đồng chí: Phạm Thị Quỳnh và Vũ Thành Đồng trình bày.

(Đ/c Lưu Quang Lợi- Trình bày báo cáo trước Đại hội)

(Đ/c Vũ Thành Đồng- Tham luận vào báo cáo trình Đại hội)

Đặc biệt: Đại hội đã được nhận được sự biểu dương và ý kiến chỉ đạo rất quý báu từ các đồng chí Nguyễn Minh Cường- Bí thư huyện Đoàn và đồng chí Hà Thị Liên- Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

(Đ/c Nguyễn Minh Cường- Bí thư huyện Đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội)

(Đ/c Hà Thị Liên- Phát biểu chỉ đạo Đại hội)

(Ảnh giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội)

Đại hội cũng đã sáng suốt bầu ra được Ban chấp hành nhiệm kỳ 2009-2011 gồm 3 đồng chí với các các chức danh cụ thể như sau:

1. Phạm Xuân Sơn- Bí thư

2. Nguyễn Thúc Mạnh- Phó bí thư

3. Phạm Thị Quỳnh- Ủy viên.

Đại hội kết thúc vào hồi 11 giờ 30 phút cùng ngày./.