HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN
Giao lưu thể thao khối thi đua Phòng giáo dục và Đào tạo
Cập nhập ngày 13/6/2011
Buổi giao lưu đã thu hút được đông đảo các vận động viên tham gia (bao gồm các đồng chí lãnh đạo phòng GD&ĐT, Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục các huyện, thị, thành phố, chuyên viên phòng GD&ĐT). Các nội dung thi đấu gồm: Đôi nam và đôi nam nữ.

Ngày 9/6/2011, khối giao ước thi đua các Phòng Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái tổ chức giải cầu lông. Đến dự và cổ vũ có đồng chí Vương Văn Bằng - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Đ/c Luyện Hữu Chung - Trưởng Phòng TC-KH, Đ/c Nguyễn Văn Du - Trưởng Phòng Giáo dục thường xuyên Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái, các đồng chí lãnh đạo, chủ tịch công đoàn và chuyên viên công ty sách-Thiết bị, các phòng GD&ĐT các huyện, thị, thành phố trong toàn tỉnh.

Khối giao ước thi đua các Phòng Giáo dục và Đào tạo gồm 10 đơn vị (Phòng Giáo dục và Đào tạo Văn Yên, Phòng Giáo dục và Đào tạo Lục Yên, Phòng Giáo dục và Đào tạo Yên Bình, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Yên Bái, Phòng Giáo dục và Đào tạo Trấn Yên, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Nghĩa Lộ, Phòng Giáo dục và Đào tạo Trạm Tấu, Phòng Giáo dục và Đào tạo Mù Cang Chải, Phòng Giáo dục và Đào tạo Văn Chấn, Công ty cổ phần Sách - Thiết bị giáo dục tỉnh Yên Bái). Nhiều năm qua, cán bộ, công chức, viên chức trong Khối đã phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tích cực tham gia các phong trào thi đua của khối, của đơn vị. Qua đó, đã đạt được nhiều kết quả trong hoạt động chuyên môn, xây dựng và đổi mới lề lối, tác phong làm việc... Từ đó, tham mưu, và tổ chức thực hiện có hiệu quả sự nghiệp phát triển Giáo dục và Đào tạo của đại phương nói riêng và của tỉnh Yên Bái nói chung.

Qua 1/2 ngày thi đấu sôi nổi, với sự cổ vũ của đông đảo khán giả, buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp; để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ; góp phần thắt chặt tình đoàn kết, thống nhất giữa các đơn vị trong khối phòng GD&ĐT.

Một số hình ảnh trong giải đấu giao lưu: