HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN
Hội thi Công đoàn giỏi cấp cơ sở năm 2011
Cập nhập ngày 12/9/2011

Nhằm giúp các cán bộ công đoàn có điều kiện giao lưu, học hỏi và có thêm những hiểu biết về tổ chức công đoàn, trong thời gian này Phòng Giáo dục huyện Văn Yên đang tổ chức hội thi công đoàn cơ sở giỏi cấp cụm năm 2011. Ngày 10/9/2011 hội thi cho các cán bộ công đoàn thuộc cụm trường 4 của huyện Văn Yên đã được tổ chức tại trường Trung học cơ sở xã Ngòi A.

Tham gia hội thi cụm trường số 4 có 12 thí sinh đến từ các trường học Mầm non, Tiểu học, THCS của các xã Ngòi A, Yên Thái, Yên Hưng, Mậu Đông, Đại Phác, Trường Tiểu học Võ Thị Sáu và trường Tiểu học Lý Tự Trọng của Thị Trấn Mậu A. Các thí sinh tham gia hội thi đã trải qua 3 phần thi chính; phần 1 là màn chào hỏi, thí sinh tự giới thiệu về bản thân, nơi công tác, công việc đang làm và mục đích đến với hội thi; phần 2 là phần thi kiến thức nghiệp vụ; phần 3 là phần năng khiếu. Nhờ có sự chuẩn bị kỹ nên các thí sinh đã thể  hiện tốt phần thi của mình; Qúa trình trả lời câu hỏi ở phần thi kiến thức nghiệp vụ đều đã bám sát đề cương và đáp án để trả lời nội dung các câu hỏi; liên hệ thực tế phù hợp với cơ sở; ngôn ngữ lưu loát, có sức thuyết phục.

Kết thúc hội thi Ban Tổ chức giải đã chấm điểm và trao gải nhất cho thí sinhVũ Tuyết Lan- Trường Tiểu học xã Mậu Đông, Giải nhì cho hai thí sinh đến từ trường Mầm non Ngòi A, và trường Tiểu học Lý Tự Trọng. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức giải còn trao 2 giải ba, và 7 gải khuyến khích cho các thí sinh tham gia hội thi. Hội thi đã lựa chon 3 thí sinh xuất sắc tham gia hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi cấp huyện lần thứ nhất năm 2011 do Phòng Giáo dục Văn Yên tổ chức.