TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM
Xã Tân Hợp tổ chức vui tết Trung thu cho học sinh các nhà trường trên địa bàn
Cập nhập ngày 13/9/2011

Tối ngày 12/9/2011, xã Tân Hợp đã phối kết hợp với 3 đơn vị trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn tổ chức vui tết trung thu năm 2011 cho các em học sinh. Tới dự có lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền xã Tân Hợp cùng ban giám hiệu, các thầy cô giáo và các em học sinh của 3 đơn vị trường.

Trong đêm vui tết trung thu năm 2011, các em học sinh đã được nghe thư chúc tết của chủ tịch nước, truyền thống của ngày tết trung thu và được thưởng thức màn múa lân hấp dẫn và các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh của 3 đơn vị trường biểu diễn. Tiếp đó, các em được tham gia vào trò chơi bịt mắt đánh trống sôi động và nhận được nhiều phần quà khuyến khích của ban tổ chức. Đặc biệt trong đêm vui tết trung thu năm 2011, các em học sinh đã được nhận quà của đồng chí Hà Đức Anh - Uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Yên, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của các trường đã được nhận 12 xuất học bổng của Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Yên Bái, huyện Văn Yên, 2 xuất học bổng của các đồng chí Nguyễn Trọng Thuỷ - Uỷ viên ban thường vụ, Chánh thanh tra huyện Văn Yên, đồng chí Từ Quang Quý – Giám đốc ngân hàng chính sách huyện Văn Yên. Kết thúc đêm vui tết trung thu các vị đại biểu đã phá cỗ trung thu tặng quà cho các cháu thiếu nhi, đây là một hoạt động truyền thống và cũng thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, các thầy cô giáo đối với các cháu thiếu niên nhi đồng./.

Mỹ Vân