HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN
Trường TH Phong Dụ Thượng khánh thành 5 phòng nhà ở công vụ cho giáo viên
Cập nhập ngày 17/5/2012
Vừa qua tại thôn Khe Mạ- xã Phong Dụ Thượng, Công đoàn Giáo dục huyện Văn Yên và xã Phong Dụ Thượng đã khánh thành và đưa vào sử dụng 5 phòng nhà ở công vụ cho giáo viên.

Vừa qua tại thôn Khe Mạ- xã Phong Dụ Thượng, Công đoàn Giáo dục huyện Văn Yên và xã Phong Dụ Thượng  đã khánh thành và đưa vào sử dụng  5 phòng  nhà ở công vụ cho giáo viên.

(Nhà công vụ cũ)

5 phòng nhà ở công vụ cho giáo viên này được khởi công từ trung tuần tháng 3 năm 2012 , sau hơn 1 tháng thi công đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng  với tổng diện tích trên  100m2, tường nhà xây gạch chỉ, mái lợp Plôxi măng, trần nhựa. Tổng kinh phí cho công trình này là  116 triệu đồng, trong đó có 50 triệu đồng trích trừ nguồn quỹ  Hỗ trợ điều kiện làm việc cho giáo viên ” của công đoàn giáo dục huyện Văn Yên và 66 triệu đồng từ nguồn quỹ xã hội hoá giáo dục của xã Phong Dụ Thượng.

(Nhà công vụ mới)

5 phòng nhà ở công vụ này được xây dựng và đưa vào sử dụng  đã giúp cho giáo viên của trường Mầm non và Tiểu học Phong Dụ Thượng tại điểm trường Khe Mạ có trỗ ở, yên tâm công tác bám trường, bám lớp đem cái chữ đến với con em đồng bào dân tộc vùng cao./.