HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN
Ngành Giáo dục huyện Văn Yên tổ chức giải bóng chuyền nữ truyền thống lần thứ II năm 2013
Cập nhập ngày 5/3/2013

Thiết thực lập thành tích kỷ niệm 103 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1973 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng, trong 2 ngày mùng 2 và mùng 3/ 03/ 2013, Ngành Giáo dục và đào tạo huyện Văn Yên đã phối hợp cùng với Trung tâm Văn hoá thể thao huyện tổ chức giải bóng chuyền nữ truyền thống ngành giáo dục và đào tạo lần thứ 2 năm 2013.

Giải bóng năm 2013 đã thu hút được 10 đội, đại diện cho 10 cụm trường tham gia gồm các cụm trường Tân Hợp, Đông Cuông, Phong Dụ Thượng, Lang Thíp, Mỏ Vàng, Châu Quế Hạ, An Bình, Yên Hợp, Ngòi A và trường trung học phổ thông Chu Văn An. Trải qua 2 ngày thi đấu với 16 trận bóng sôi nổi đoàn kết hợp đồng tác chiến trong thi đấu với những đường chuyền hay, những pha bóng đẹp đã gây đựoc nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Kết thúc giải cụm trường Tân Hợp đã thi đấu xuất sắc đạt giải nhất, đội cụm trường ngòi A giành giải nhì, cụm trường thị trấn A giành giải ba, cụm trường Yên Hợp giành giải khuyến khích. Ngoài ra ban tổ chức còn trao các giải phụ khác cho tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sác trong thi đấu.

Giải bóng chuyền nữ truyền thống ngành giáo dục và đào tạo huyện Văn Yên lần thứ 2 năm 2013 là dịp để các thầy cô giáo trên địa bàn huyện giao lưu gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm học hỏi lẫn nhau trong chuyên môn, đồng thời phản ánh khách quan kết quả của cuộc vận động toàn dân xây dựng đời sống văn hoá và phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ Đại./.