TIN ĐỊA PHƯƠNG
Bế mạc giải bóng đá truyền thống thiếu niên học sinh các trường THCS lần thứ XVIII
Cập nhập ngày 10/2/2014
Sau 4 ngày tranh tài, giải bóng đá truyền thống thiếu niên học sinh các trường THCS lần thứ XV mừng Đảng – mừng Xuân đã kết thúc tốt đẹp. Đội tuyển trường THCS Đông Cuông đã bảo vệ thành công chức vô địch lần thứ 2 liên tiếp
Chiều ngày 09-02-2014, tại sân vận động trung tâm huyện Văn Yên, Liên ngành Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Văn hóa Thông tin - Thể thao, Phòng LĐTB-XH huyện Văn Yên đã tổ chức các trận thi đấu bóng đá tranh giải nhất, nhì, ba và lễ bế mạc Giải bóng đá thiếu niên THCS. Trận chung kết chứng kiến sự tranh tài giữa hai đội THCS Đông Cuông – PTDTBTTHCS Lang Thíp. Sau 60 phút thi đấu tỷ số là 3-3, hai đội đã phải phân thắng bại bằng hai loạt đá luân lưu, phần thắng cuối cùng đã thuộc về đội Phong Dụ Thượng với tỷ số 6-5. Sau 4 ngày tranh tài, giải bóng đá truyền thống thiếu niên học sinh các trường THCS lần thứ XVIII mừng Đảng – mừng Xuân đã kết thúc tốt đẹp. Đội tuyển trường THCS Đông Cuông đã bảo vệ thành công chức vô địch lần thứ 2 liên tiếp . Đây thực sự là phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực, những cố gắng của tập thể đội trong suốt quá trình tham dự giải. Kết thúc 2 trận đấu, là lễ bế mạc và trao giải. Ban tổ chức lần lượt tôn vinh và trao giải cho các cá nhân và tập thể xuất sắc tại giải. Có thể nói đây là giải bóng diễn ra tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, tạo không khí tưng bừng chào đón Xuân mới, học kỳ mới. Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ trao giải: